โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา ร่วมประเมินสถานที่ปรุงประกอบอาหารผู้ป่วย และสถานที่จำหน่ายอาหารในโรงพยาบาล ตามเกณฑ์ GREEN&CLEAN Hospital Challenge

by วรรณา ซอและ @2-5-67 13.56 ( IP : 1...18 ) | Tags : ประชุม-อบรม
photo  , 960x537 pixel , 97,683 bytes.

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา นำโดย นางสาวอิสริยา อักษรชื่น พร้อมด้วย นายวชิระ แก้วจัน นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ และ นางสาวศุภกานต์ พิสิฐศุภกุล นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ ลงพื้นที่ประเมินสถานที่ปรุงประกอบอาหารผู้ป่วย และสถานที่จำหน่ายอาหารในโรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา ตามเกณฑ์ GREEN&CLEAN Hospital Challenge ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ซึ่งการจัดสุขาภิบาลอาหารเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่โรงพยาบาลที่เข้าร่วมต้องดำเนินการพัฒนาสถานที่ปรุงประกอบอาหารผู้ป่วย ให้เป็นไปตามมาตราฐานการสุขาภิบาลอาหาร เพื่อให้ผู้ดูแล ผู้สัมผัสอาหารในสถานที่ประกอบอาหารผู้ป่วยสามารถจัดบริการอาหารที่สะอาดปลอดภัย โดยมี นางกาญจนา รัตนพันธุ์ เจ้าพนักงานวิทยาศาสตร์การแพทย์ชำนาญงาน และเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับ เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา คลิกประมวลภาพกิจกรรม...

Relate topics

ดร.นพ.กนก อุตวิชัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาล