โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา ร่วมประเมินสถานที่ปรุงประกอบอาหารผู้ป่วย และสถานที่จำหน่ายอาหารในโรงพยาบาล ตามเกณฑ์ GREEN&CLEAN Hospital Challenge
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา นำโดย นางสาวอิสริยา อักษรชื่น พร้อมด้วย นายวชิระ แก้วจัน นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ และ นางสาวศุภกานต์ พิสิฐศุภกุล นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ ลงพื้นที่ประเมินสถานที่ปรุงประกอบอาหารผู้ป่วย และสถานที่จำหน่ายอาหารในโรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา ตามเกณฑ์ GREEN&CLEAN Hospital Challenge ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ซึ่งการจัดสุขาภิบาลอาหารเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่โรงพยาบาลที่เข้าร่วมต้องดำเนินการพัฒนาสถานที่ปรุงประกอบอาหารผู้ป่วย ให้เป็นไปตามมาตราฐานการสุขาภิบาลอาหาร เพื่อให้ผู้ดูแล ผู้สัมผัสอาหารในสถานที่ประกอบอาหารผู้ป่วยสามารถจัดบริการอาหารที่สะอาดปลอดภัย โดยมี นางกาญจนา รัตนพันธุ์ เจ้าพนักงานวิทยาศาสตร์การแพทย์ชำนาญงาน และเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับ เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา คลิกประมวลภาพกิจกรรม...
Relate topics
- โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา กรมการแพทย์ จัดอบรมหลักสูตร มินิธัญญารักษ์ ระยะ(ฝึกปฏิบัติ 5 วัน)
- โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา กรมการแพทย์ ร่วมกิจกรรมชุมชนเข้มแข็ง ตามโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในวันกองทัพเรือ ประจำปี 2567
- โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา กรมการแพทย์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะเนื่องใน “วันพระบิดาแห่งฝนหลวง” ประจำปี 2567
- โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา กรมการแพทย์ เข้าร่วมประชุมการดำเนินงาน “มินิธัญญารักษ์”
- โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา กรมการแพทย์ ร่วมพิธีต้อนรับอธิบดีกรมการแพทย์ และคณะตรวจเยี่ยมฯ
- โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา กรมการแพทย์ ร่วมต้อนรับ ดร.นพ.กนก อุตวิชัย เข้าดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา
- รพธ.สงขลา เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (วันปิยมหาราช)
- โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา กรมการแพทย์ ร่วมต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน “โรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนครินทร์”
- โรงพยาบาลธัญญารักษ์สงขลา กรมการแพทย์ ร่วมพิธีถวายราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และทำบุญตักบาตรในวันพยาบาลแห่งชาติ
- โรงพยาบลาธัญญารักษ์สงขลา กรมการแพทย์ จัดกิจกรรมวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2567